Lời giới thiệu Hoàng Mai

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH VLXD Hoàng Mai đã là cái tên được nhiều khách hàng, đối tác biết đến trong lĩnh vực Vật Liệu Xây Dựng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu cho không gian phòng tắm, sân vườn, nhà bếp và thiết bị nội thất đến từ những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu.

Showroom Hoàng Mai nằm tại số 17 Cát Linh, con phố nổi tiếng về mặt hàng Vật Liệu Xây DựngThiết Bị Vệ Sinh, với hơn 500m2 trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí phòng ốc, biệt thự, tàu biển…

Đến tham quan Showroom là đến với một thế giới chọn lọc của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu đủ để cuốn hút người xem.

Showroom Hoàng Mai nổi bật với 4 lĩnh vực chính:

  • Gạch ốp lát
  • Thiết bị vệ sinh
  • Linh phụ kiện
  • Đá ốp tường

Ngoài việc phân phối những thương hiệu nổi tiếng như Kanly, Haduvico, StoneSinks, Aqualem,… Hoàng Mai còn cung cấp cho thị trường những mẫu sản phẩm vừa độc vừa lạ, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến hoa mỹ, chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hoàng Mai chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh phòng tắm khách sạn, emperorcruises, du thuyền, hạ long

Quý khách hàng đến với Showroom Hoàng Mai luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 17 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.573.440 – 0243.7346.842

Email: vlxdhoangmai2010@gmail.com